Những lợi ích của hội nghị trực tuyến


lợi-ích-hội-nghị-trực-tuyến

Lợi ích hội nghị trực tuyến mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn. Nhiều doanh nghiệp đã thừa nhận rằng, hội nghị trực tuyến đã giúp họ vận hành công việc tốt hơn.

Vậy lợi ích của hội nghị trực tuyến là gì? trong bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rỏ.

Lợi ích của hội nghị trực tuyến

Không giới hạn về không gian và thời gian

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho phép bạn thực hiện hội nghị từ xa. Thực hiện qua kết nối điện thoại thông thường. Kết nối bằng công nghệ PSTN hoặc GSM và Không còn bị trở ngại về mặt địa lý. Việc tham gia các cuộc họp trở nên dễ dàng hơn. Khoảng cách giữa các chi nhánh, giữa các đối tác là không còn là vấn đề. Những người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa. Mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Cuộc họp được tổ chức nhanh chóng, kịp thời

Cuộc họp được setup đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Có thể tham gia cuộc họp nhanh chóng bằng một cuộc điện thoại thông thường. Cho phép họp đồng thời 10 chi nhánh và 20 cá nhân họp qua Apps trên di động và thiết bị chuyên dụng.

Dễ dàng chia sẽ nội dung

Người dùng có thể chia sẽ nội dung cuộc họp thông qua trao đổi thoại, hình ảnh hoặc file dữ liệu PPT, EXCEL, WORD, PDF, …

Tăng khả năng gắn kết các thành viên

Nhờ khắc phục được vấn đề không gian, thời gian, khoảng cách địa lý mọi người trao đổi thường xuyên hơn. Ý chí, tư tưởng người lãnh đạo được truyền tải trực tiếp hơn tới nhiều người. Việc trao đổi thông qua hội nghị truyền hình thì thông tin được xuyên suốt nhờ đó mà các quyết định và nội dung trao đổi giữa các địa điểm khác nhau được đưa ra kịp thời, đúng lúc. Giúp tăng hiệu quả quản lý, tăng tính hợp tác giữa các đối tác. Vì vậy, hiệu quả công việc cũng được nâng cao.

Cuộc họp được lưu giữ an toàn

Toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ lại dưới dạng các đoạn phim, do đó khi cần doanh nghiệp vẫn có thể xem lại. Hơn nữa tính bảo mật được đảm bảo nên toàn bộ thông tin sẽ được lưu dữ rất an toàn. Việc đầu tư một phòng họp trực tuyến rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Đón đầu xu thế đó, Senbac cung cấp GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ TELE-CONFERENCE sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp tối ưu hơn trong việc quản lý và tiết kiệm chi phí cho donah nghiệp.

Xem thêm: Xu hướng hội nghị trực tuyến 2020

Leave a Reply