Ứng dụng thực tế giải pháp callcenter agent home


ứng-dụng-callcenter-agent-home

Với những giá trị mà giải pháp callcenter agent home mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến giải pháp này nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết những ứng dụng thực tế đến từ giải pháp callcenter agent home.

Những ngành nghề nên sử dụng giải pháp callcenter agent home

Việc được tích hợp nhiều tính năng vào cùng một giải pháp. Đã làm cho tính ứng dụng của giải pháp được nâng cao. Những ngành nghề có thể sử dụng giải pháp gồm có:

Giải pháp Call Center Agent Home cho Giáo dục

ứng-dụng-callcenter-agent-home

Agent Call Center làm việc từ xa cho Các Trung tâm tiếng anh, trung tâm giáo dục chuyên nghiệp. Sử dụng Telesales để tìm kiếm khách hàng.

Telesurvey để khảo sát sự hài lòng của học viên. Các trung tâm sử dụng để tuyển sinh số lượng lớn.

Ngoài ra, trải nghiệm của phụ huynh học sinh là vấn đến quan trọng mà các cơ sở giáo dục cần phải quan tâm. Cơ sở giáo dục cần phải có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt. Và đặc biệt cần phải có một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ. Để mang đến cho các bậc phụ huynh những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Giải pháp Call Center Agent Home cho Tài chính

Agent Call Center làm việc từ xa cho Qualify Lead và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho hoạt động Telesales hoặc Direct Sales. Được sử dụng cho bộ phận bán hàng, tìm kiếm khách hàng của các công ty Tài chính.

Hơn thế nửa, với tính chất ngành nghề tài chính cần phải gọi ra cho lượng khách hàng lớn. Dẫn đến việc kiểm soát lượng khách hàng trở nên khó khăn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của khách hàng.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải có một nền tảng để hỗ trợ. Việc kiểm soát tốt lượng khách hàng không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mà còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và phát triển tốt hơn.

Giải pháp Call Center  Agent Home cho Du lịch

Agent Call Center làm việc từ xa cho Các công ty, doanh nghiệp dịch vụ du lịch sử dụng Inbound Call Center và Telesales để bán hàng. Thực hiện các chiến dịch bán hàng thông qua Inbound Hotline hoặc gọi bán hàng theo chiến dịch.

Với lượng khách hàng khó tính vô cùng lớn của ngành du lịch. Lấy được ấn tượng của khách hàng là lợi thế để chiến thắng trong cạnh tranh.

Giải pháp Call Center Agent Home cho E-Commerce

ứng-dụng-callcenter-agent-home

Agent Call Center làm việc từ xa cho thương mại điện tử thường tập trung khảo sát giao hàng, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ bán hàng sau bán hàng. Sử dụng Telesurvey để khảo sát hài lòng khách hàng.

Giải pháp Call Center Agent Home cho Vận tải

Agent Call Center làm việc từ xa cho các công ty vận tải thường sử dụng là Inbound Call Center cho chăm sóc khách hàng, đặt lịch giao hàng. Outbound Survey để khảo sát và chăm sóc khách hàng.

Giải pháp Call Center Agent Home cho Dịch vụ hàng không

Agent Call Center làm việc từ xa cho các công ty dịch vụ hàng không để làm Call Center CS, Trung tâm tiếp nhận và hỗ trợ các khiếu nại, dịch vụ khách hàng, thường nhận cuộc gọi tần số cao và phản hồi ngay lập tức.

Kết luận

Ứng dụng callcenter agent home đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Xem thêm: Callcenter tại nhà và những tính năng nổi bật

Leave a Reply