DỊCH VỤ GỌI TỰ ĐỘNG AUTOCALL

Giải pháp Autocall là hoạt động gọi đến từng đối tượng mục tiêu. Mục đích là để chào bán các sản phẩm, dịch vụ theo một kịch bản định trước.

Đăng ký ngay

GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG TELESALES

Giải pháp Autocall là giải pháp gọi tự động và thực hiện hoạt động bán hàng qua điện thoại (Autocall). Phần mềm sẽ tự động gọi điện đến từng đối tượng mục tiêu. Mục đích là chào bán các sản phẩm, dịch vụ theo một kịch bản định trước. Telesales còn được sử dụng trong các chiến dịch đưa sản phẩm mới vào thị trường và mở rộng mạng lưới phân phối.

Đăng ký ngay
SenCXM
DỊCH-VỤ-AUTOCALL

GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG TELESURVEY

 Giải pháp Autocall thực hiện các cuộc gọi để điều tra, nghiên cứu chi tiết về thị trường hoặc một vị trí địa lý nào đó. Giải pháp nhằm thu thập các dữ liệu về thái độ, ấn tượng, quan điểm, mức độ thỏa mãn của đối tượng cư trú. Điểm nổi bật của phương thức điều tra này là khả năng phản hồi của khách hàng khá cao (từ 30%-40%). Telesurvey được thực hiện hoàn toàn tự động (Autocall). Phần mềm cho phép thực hiện cuộc gọi khảo sát số lượng lớn.

Đăng ký ngay

GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG TELEMARKETING

Thông thường, người bán hàng sẽ sử dụng điện thoại để thuyết phục, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ với khách hàng tiềm năng. Hoặc cách khác, họ sẽ tiếp xúc thông qua hội nghị từ xa qua mạng Internet. Giải pháp sử dụng phần mềm và hoàn toàn tự động. Phần mềm Telemarketing cho phép thực hiện cuộc gọi Marketing tự động hàng loạt.

(Autocall)

Đăng ký ngay
DỊCH-VỤ-AUTOCALL
DỊCH-VỤ-AUTOCALL

GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG CSKH

Giải pháp gọi tự động Chăm sóc khách hàng là giải pháp cho phép thực hiện cuộc gọi chăm sóc khách hàng chủ động, up-sell hay cross-sell. Mục đích là mở rộng doanh số bán hàng với các khách hàng này. Phần mềm cho phép thực hiện cuộc gọi chăm sóc khách hàng và khảo sát độ hài lòng của khách hàng một cách tự động.

Đăng ký ngay

GỌI TỰ ĐỘNG XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Giải pháp gọi tự động xác nhận đơn hàng cho phép các doanh nghiệp có thể xác nhận đơn hàng, địa chỉ, thời gian giao hàng nhanh chóng. Các doanh nghiệp không mất quá nhiều chi phí về nhân sự để thực hiện cuộc gọi xác nhận. Phần mềm gọi tự động Sen Autocall cho phép thực hiện số lượng lớn cuộc gọi trong thời gian ngắn thông qua công nghệ VoIP.

Đăng ký ngay
SenCXM

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP GỌI TỰ ĐỘNG SENAUTOCALL

Đồng bộ CRM
Phần mềm gọi tự động hỗ trợ kết nối API cho phép đồng bộ data gọi tùy theo trạng thái khách hàng từ CRM. Mỗi trạng thái sẽ được cập nhật Realtime qua phần mềm gọi tự động.
Phân loại khách hàng
Phần mềm gọi tự động cho phép nhập nhiều danh sách khách hàng theo nhiều chiến dịch khác nhau. Mỗi danh sách có tự động Import qua API hoặc qua file Excel.
Thiết lập nhiều IVR
Mỗi chiến dịch tự động gọi được thiết lập cho nhiều nội dung ghi âm định sẵn khác nhau. Cho phép triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ quản lý nhiều chiến dịch.
Cài đặt thời gian
Phần mềm cho phép thiết lập thời gian gọi cho từng chiến dịch. Cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc chiến dịch. Điều đó sẽ không làm phiền khách hàng.
Thống kê - Báo cáo
Thống kê cuộc gọi tự động theo phím nhấn và kết quả cuộc gọi. Ấn định theo nội dung phím nhấn được định trước. Các cuộc gọi được thống kê theo danh sách, kết quả phím nhấn, nội dung chiến dịch.
Gọi tự động GSM
Phần mềm cho phép kết nối cuộc gọi qua thiết bị SIM Bank cho phép gọi điện hàng loạt với tần số cuộc gọi cao. Giúp các chiến dịch gọi tự động được tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Tự động gọi Xác nhận
Xác thực bằng lời thoại là phương pháp xác thực nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật cao. Mã xác thực chỉ được gửi 1 lần và có giá trị tức thời. Ngoài ra, còn ứng dụng cho các cuộc gọi xác nhận địa chỉ giao hàng, đơn hàng, tham gia hội nghị, hội thảo. Được sử dụng cho Apps, hoặc phần mềm qua API.
Tự động gọi Bán hàng
Cuộc gọi được thực hiện tự động theo nội dung ghi âm. Cài đặt phím phản hồi theo chiến dịch bán hàng. Giúp nhận được phản hồi nhanh và tỷ lệ lọc, bán hàng cao. Thường sử dụng cho Qualify Lead. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho hoạt động Telesales hoặc Direct Sales. Được sử dụng cho bộ phận bán hàng, tìm kiếm khách hàng.
Tự động gọi Marketing
Tự động gọi quảng bá, giới thiệu sản phẩm theo kịch bản định trước. Tiếp cận số lượng lớn khách hàng trong thời gian gian ngắn. Tỷ lệ chuyển đổi cao 60-85%. Thường được ứng dụng cho nhãn hàng lớn, có thương hiệu. Được sử dụng cho bộ phận Marketing và Branding.
Tự động gọi Tìm kiếm khách hàng
Phương pháp tự động gọi Tìm kiếm khách hàng giúp xác nhận nhu cầu mua hàng. Lọc theo các yêu cầu để đưa ra báo cáo theo danh sách. Danh sách này sẽ gửi cho bộ phận bán hàng trực tiếp. Thường được áp dụng cho các trung tâm Telesales.
Tự động gọi Chăm sóc khách hàng
Là cuộc gọi được định nghĩa theo phím để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Các phản hồi của khách hàng được ghi nhận và báo cáo theo danh sách chi tiết. Có thể sử dụng data này cho Upsell, Cross Sales và CSKH. Được ứng dụng cho các công ty dịch vụ và CSKH
Tự động gọi Khảo sát
Là phương pháp nghiên cứu chi tiết về thị trường hoặc một vị trí địa lý nào đó. Thu thập các dữ liệu về thái độ, ấn tượng, quan điểm, mức độ thỏa mãn của đối tượng khảo sát. Điểm nổi bật của phương thức điều tra này là khả năng phản hồi của khách hàng khá cao (từ 30%-40%.). Được ứng dụng cho bộ phận Marketing.

ỨNG DỤNG CHO TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Xác nhận khoản Vay
Gọi tự động để xác nhận khoản vay. SenAutoCall hỗ trợ tích hợp API. Khi có khách hàng đăng ký mới. Phần mềm sẽ tự động gọi để xác thực khách hàng về khoản vay. Giải pháp gọi tự động giúp giảm nhân viên thẩm định ban đầu cho khoản vay ngán hạn.
Nhắc nợ tự động
Tính năng gọi tự động tích hợp với CRM và phần mềm Debt Collection để nhắc nợ qua gọi điện. Tự động gọi nhắc nợ sớm, nhắc nợ 10+ 30+. Giải pháp gọi tự động nhắc nợ giúp doanh nghiệp Tài chính giảm chi phí nhân sự và cước viễn thông.
Voice OTP
Gọi tự động cung cấp OTP cho khách hàng qua SMS và Thoại để xác thực khi người dùng đăng ký mới qua App và Web H5. Cung cấp Voice OTP nhanh chóng, tiết kiệm cước và xác minh chính xác số điện thoại người dùng.
Quảng cáo khoản Vay
Giải pháp gọi tự động đến khách hàng tiềm năng về các khoản vay và các gói vay ưu đãi. Thực hiện chiến dịch nhanh chóng, bí mật và không tin đối thủ sao chép.
Xác minh người dùng
Giải pháp gọi tự động (Autocall) giúp xác minh thông tin người Vay qua số điện thoại, ghi âm cuộc gọi, thông tin nhân thân. Giải pháp giúp Công ty và doanh nghiệp Tài chính quản lý khách hàng và xác thực thông tin.
IVR Tự động
IVR (Interactive Voice Response) Giải pháp tự động gọi và đàm thoại với khách hàng thông qua kịch bản định trước hoặc AI. Giải pháp tự động gọi giúp doanh nghiệp Tài chính về Chăm sóc khách hàng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ AUTOCALL

GÓI BASIC

3.000.000/6.000p

 • Chuyển máy trực tiếp miễn cước.
 • Random một số bất kỳ
 • Gọi ra kết nối IVR tĩnh, IVR động.
 • Import dữ liệu Khách hàng
 • Cài đặt file ghi âm tùy chọn
 • Cài đặt ngày giờ chạy chiến dịch
 • Cho phép lặp lại cuộc gọi
 • Cấu hình kịch bản gọi
 • Thống kê chi tiết chiến dịch
 • Xuất báo cáo ra file Excel
 • Tạo nhiều chiến dịch cùng lúc
 • Hỗ trợ API
Đăng ký ngay
GÓI VIP

6.000.000/6.000p

 • Được chọn số đẹp (Số tứ quý)
 • Gọi ra kết nối IVR tĩnh, IVR động.
 • Import dữ liệu Khách hàng
 • Cấu hình kịch bản gọi
 • Cài đặt ngày giờ chạy chiến dịch
 • Cho phép lặp lại cuộc gọi
 • Thống kê chi tiết chiến dịch
 • Xuất báo cáo ra file Excel
 • Tạo nhiều chiến dịch cùng lúc
 • Hỗ trợ tích hợp API
 • Cài đặt file ghi âm tùy chọn
 • Đồng bộ Data từ Third-Party
Đăng ký ngay