DỊCH VỤ SENSIP

SenSIP là nền tảng công nghệ call center sử dụng số di động để giao tiếp với khách hàng, tiết kiệm chi phí cước gọi và hỗ trợ hiệu quả quản lý và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Đăng ký ngay

CÁC VẤN ĐỀ MÀ DANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI

Cước gọi cao
Chi phí cước gọi tăng cao khiến cho danh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí vận hành
Khó quản lý
Việc nhân viên đông, dẫn đến việc quản lý trở nên khó khăn. Hiệu quả công việc sẽ giảm.
Không tích hợp
Các danh nghiệp hiện nay đang thiếu hệ thống callcenter và tích hợp quản lý đa kênh.

ỨNG DỤNG CÁC NGÀNH NGHỀ

Fintech
Dịch vụ SenSIP là sự lựa chọn thông minh của các danh nghiệp Fintech. Dịch vụ SenSIP giúp các danh nghiệp Fintech tiết kiệm chi phí vận hành, từ đó có thể đột phá danh thu
Ngân hàng
Rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam đã trải nghiệm công nghệ SenSIP. Và một kết quả cho thấy, hầu hết các đơn vị đều cảm thấy hài lòng với nền tảng công nghệ này.
Bảo hiểm
Với tính chất công việc đặc thù của ngành bảo hiểm. SenSIP chính là một giải pháp cứu cánh giúp cho các danh nghiệp bảo hiểm gia tặng lợi nhuận đáng kể.
Du lịch
Ngành du lịch hiện nay đang đối đầu với một thách thức rất lớn. Nhiều danh nghiệp du lịch đã tìm đến SenSIP và đã thành công ngoài mong đợi.
Làm đẹp
Với sự phát triển sôi nổi của ngành làm đẹp như hiện nay, SenSIP chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho các danh nghiệp làm đẹp vượt lên dẫn đầu.
Giáo dục
Hiện nay các cơ sở giáo dục lớn trên địa bàn cả nước đã áp dụng công nghệ SenSIP. Có thể nói SenSIP chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí vận hành.

VÌ SAO NÊN CHỌN SENSIP

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí cước gọi 200đ/p
Hiệu quả
Quản lý nhân viên hiệu quả trên phần mềm quản lý nhân viên
Omnichannel
Tích hợp đa kênh (CRM, Risk control, Debt collecting)

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SenSIP sẽ cho khách hàng thấy được lợi ích thật sự mà SenSIP mang lại. Những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng nền tảng SenSIP

Step 1: Tư vấn

Khảo sát cơ sở hạ tầng của khách hàng

Để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chung tôi sẽ khảo sát cơ sở hạ tầng mà danh nghiệp bạn đang có. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Step 2: Khảo sát

Tiến đến hợp tác

Sau khi tư vấn chi tiết cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra thì hai bến sẽ tiến đến ký kết hợp tác

Step 3: Ký kết

Triển khai nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Step 4: Triển khai

Kiểm tra nghiệm thu

Sau khi triển khai, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra hệ thống kỹ lưỡng trước khi nghiệm thu với khách hàng. Đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Step 5: Nghiệm thu

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Hãy để lại thông tin

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Đăng ký ngay