Giải pháp SenCXM

Giải pháp SenCXM là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp hiện đại. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực như: Giáo dục, du lịch, tài chính, bảo hiểm, thẩm mỹ viện/bệnh viện, bất động sản, logitics,…

Tư vấn ngay
Tài chính
Bất động sản
Bảo hiểm
Du lịch

Giải pháp dành cho giáo dục

Giải pháp SenCXM bán và Chăm sóc khách hàng qua điện thoại danh cho các Trường học, Trung tâm giáo dục. Với hệ thông tổng đài VOIP và CallCenter giúp Trường học và trung tâm thực hiện các chiến dịch Telesales bán hàng và Chăm sóc khách hàng.

Tư vấn ngay
cham-soc-khach-hang
cham-soc-khach-hang

Giải pháp dành cho tài chính

Giải pháp công nghệ sử dụng cho các doanh nghiệp Tài chính, Micro-Finance, Micro-Lending. Để tăng hiệu xuất làm việc của nhân viên và tự động quy trình Marketing, Thẩm định, Giải ngân, Debt collection, Quản lý rủi ro.

Tư vấn ngay

Giải pháp dành cho du lịch

Để đảm bảo khách hàng đặt phòng và tiếp tục quay lại hoặc giới thiệu cho nhiều người khác. Hãy đảm bảo dịch vụ của bạn luôn được trang bị tốt nhất có thể. Tại đây, SenCXM cung cấp ba mẹo để giúp khách hàng hài lòng, ngay cả khi phát sinh những sự cố ngoài mong muốn

Tư vấn ngay
cham-soc-khach-hang
cham-soc-khach-hang

Giải pháp dành cho bảo hiểm

Giải pháp trung tâm cuộc gọi Contact Center cho bảo hiểm để gia tăng khả năng mở rộng thị trường. Quảng bá sản phẩm nhanh chóng. Giúp các công ty Bảo hiểm và đại lý quản lý được cuộc gọi, giảm cước và thực hiện chiến dịch quảng bá truyền thông.

Tư vấn ngay

Giải pháp dành cho bất động sản

Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong Bất động sản. Giúp khách hàng sử dụng Telesales, TeleMarketing, SMS, để tìm kiếm khách hàng. Quản lý các chiến dịch chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm dự án.

Tư vấn ngay
cham-soc-khach-hang
cham-soc-khach-hang

Giải pháp dành cho logitics

Ngành dịch vụ logistics đang phát triển nhanh và mạnh tại Việt Nam theo sự tăng trưởng của xuất nhập khẩu cũng như dịch vụ bán lẻ, phân phối. Muốn nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện dịch vụ, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, góp phần cắt giảm chi phí, giá thành, doanh nghiệp cần sử dụng các ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tư vấn ngay

SenCXM – Giải pháp quản lý trải nghiệp khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

SenCXM sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

Tư vấn ngay