GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ TELE-CONFERENCE

Gọi hội nghị trực tuyến là giải pháp thông minh dành cho danh nghiệp hiện đại. Tele-conference giúp cho danh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và mở rộng quy mô công ty. Gọi hội nghị trực tuyến chính là xu thế làm việc trong tương lai của các danh nghiệp phát triển.

Đăng ký ngay

GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ QUỐC TẾ

Gọi hội nghị trực tuyến (Tele-conference) là giải pháp cho phép cuộc gọi hội nghị được thực hiện thông qua kết nối điện thoại thông thường. Quan trọng nhất là họp hội nghị được kết nối bằng công nghệ PSTN hoặc GSM và không giới hạn địa lý. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại Conference Room và ID tham gia cuộc gọi. Như vậy, bạn đã tham gia cuộc họp hội nghị trực tuyến thành công.

Đăng ký ngay
gọi-hội-nghị
gọi-hội-nghị

GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ NHIỀU CHI NHÁNH

Giải pháp họp hội nghị thích hợp cho cuộc họp diễn ra thường xuyên của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, tele-conference có thể tương thích nhiều thiết bị khác nhau. Giải pháp cho phép họp đồng thời 10 chi nhánh và 20 cá nhân họp qua Apps trên di động và thiết bị chuyên dụng. Chỉ cần cung cấp số điện thoại hội nghị và ID họp.

Đăng ký ngay

HỌP MIỄN PHÍ VỚI THIẾT BỊ VOIP

Tele-Conference cho phép tương thích với tất cả các thiết bị chuẩn SIP, H.323, H.264 và các ứng dụng VoIP. Cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi hội nghị hoàn toàn miễn phí cước gọi điện thoại. Nhiều lựa chọn đầu cuối đáp ứng nhu cầu họp cao cấp.

Đăng ký ngay
gọi-hội-nghị
sencxm-conference

GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ DI ĐỘNG

Giải pháp có tính năng tiếp nhận cuộc gọi hội nghị từ điện thoại di động và điện thoại bàn.Ngoài ra, giải pháp họp hội nghị còn thích hợp cho các lãnh đạo hoặc nhân viên thường xuyên di chuyển, công tác. Bạn có thể tham gia cuộc họp nhanh chóng bằng một cuộc điện thoại thông thường. Hơn thế nữa, tele-conference giúp tăng khả năng thiết lập cuộc họp nhanh. Ngoài ra có thể mời người tham gia họp bằng tính năng Invite Mobile.

Đăng ký ngay

GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ ĐA KÊNH

Giải pháp họp hội nghị Tele-Conference cho phép họp đa kênh trên Laptop, PC, Ipad. Người dùng có thể họp trên nhiều thiết bị khác nhau khi ở tại văn phòng hoặc đang di chuyển.

Đăng ký ngay
sencxm-conference
sencxm-conference

CHIA SẺ NỘI DUNG HỌP TRỰC TUYẾN

Người dùng có thể trao đổi thoại, hình ảnh, dữ liệu với tính năng Video Conference. Bên cạnh việc đối thoại với nhau, các thành viên có thể chia sẻ dữ liệu. Cho phép cùng trao đổi, thảo luận về một file dữ liệu nào đó (PPT, EXCEL, WORD, PDF,…).

Đăng ký ngay

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP HỌP HỘI NGHỊ TELE-CONFERENCE

Đa phòng họp IVR
Tính năng cho phép tạo nhiều phòng họp hội nghị khác nhau diễn ra cùng lúc. Tuy nhiên, không ảnh hưởng tới chất lượng thoại và thành phần tham gia.
Conference PIN
Tính năng nhập mật khẩu Conference ID riêng cho mỗi phòng họp giúp quản lý riêng tư và bảo mật cho từng phòng họp riêng biệt. PIN được cấp trước khi họp và phân biệt giữa cấp quản lý và cấp nhân viên.
Call History Conference
Tất cả các cuộc gọi đều được ghi âm và lưu lịch sử chi tiết về thời gian, người tham dự, số điện thoại. Dùng để lưu trữ và quản lý (nếu có). Quản trị viên có thể chọn tính năng ẩn danh để không lưu các thông tin trên.
Conference Call Invite
Tính năng mời họp nhanh cho phép mời nhanh người tham dự với việc Click2Call. Tính năng cũng cho phép cấm tham gia cho các thành viên trong phòng họp.
Quản lý phòng họp
Phòng họp được quản lý bằng giao diện Web trực quan. Có thể chọn người phát biểu, người im lặng, chế độ đợi họp khi có Admin, chế độ nhận cuộc gọi họp qua Voice Mail.
Cài đặt thành viên
Tính năng cho phép giới hạn thành viên cũng như số lượng thiết bị được tham gia 1 phòng họp. Giúp dễ quản lý và bảo mật cho phòng họp hội nghị qua điện thoại.

BÁO GIÁ PHÒNG HỌP SENCONFERENCE

Phòng họp hội nghị Tele-Conference được báo giá theo License số người tham dự và số phòng họp. Báo giá chưa bao gồm thiết bị chuyên dụng nếu có.

BASIC

500.000/Month

  • Email Support
  • 2 Phòng họp
  • 2 Số điện thoại
  • 10 Users
  • 2 Thiết bị
Đăng ký ngay
PLATINUM

2.000.000/Month

  • Support 24/7
  • 12 Phòng họp
  • 12 Số điện thoại
  • 50 Users
  • 12 Thiết bị
Đăng ký ngay